Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động Long An: 0981.293.005 - 0969.786.635

Cung ứng lao động phổ thông

Chính ta sẽ so sánh để thấy được sự khác biệt giữa 2 mô hình giới thiệu việc làm và cung ứng lao động

+ Giới thiệu việc làm: được hiểu là trong trường hợp bạn cần công việc gửi hồ sơ đến các trung tâm môi giới, nếu có công ty nào cần nhân sự họ sẽ gọi bạn. Trong trường hợp thành công người lao động sẽ phải trả chi phí cho bên môi giới và công ty cần lao động cũng sẽ phải trả % hoa hồng cho dịch vụ môi giới.

+ Cung ứng lao động là gì: xuất phát từ nhu cầu sử dụng lao động, các đơn vị sản xuất, kinh doanh sẽ đặt vấn đề làm việc với các đơn vụ cho thuê lao động (đơn vị cung ứng lao động). Việc thuê lại lao động này sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả, hợp lý nguồn nhân lực trong những thời điểm cần thiết mà không phải tuyển dụng hay sa thải hàng loạt nhân sự, giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý lao động. Vì người lao động sẽ ký hợp đồng lao động trực tiếp với bên cho thuê lao động

Ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động chính là doanh nghiệp thuê lại lao động có thể “khoán” hẳn cho các công ty cung ứng dịch vụ trong việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và thực hiện các trách nhiệm đối với lao động như: trả lương, thưởng, đóng bảo hiểm, xử lý tai nạn lao động, đình công… và không phải lo đảm bảo đời sống cho lao động dôi dư khi khối lượng đơn hàng giảm.

Mô hình cung ứng nhân sự thời vụ từ công ty dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng, biến chi phí lao động cố định thành chi phí khả biến và phù hợp với kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp vào bất cứ thời điểm nào.

Hiện nay, tại Việt Nam hình thức cung ứng lao động này còn khá mới mẻ và chưa có nhiều đơn vị cung ứng, tuy nhiên tại nước ngoài đây là một mô hình đã được áp dụng từ lâu và mang lại những hiệu quả rất nổi bật.

Không thể phủ nhận rằng việc cung ứng lao động sẽ giúp ty bạn quản lý lao động một cách chặt chẽ hơn đồng thời có thể yên tâm khi có một đơn vị đối tác tiến hành quản lý nhân sự trực tiếp giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng giúp việc và lao động phổ thông tăng cao. Do đó trên thị trường có không ít công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Có nhiều công ty làm ăn đàng hoàng, chân chính chính nhưng cũng không ít công ty làm ăn chộp giật chạy theo lợi nhuận đánh mất niềm tin của khách hàng. Giữa những hỗn độn của thị trường, Giúp Việc Trung Thành vẫn lấy được sự  tin yêu lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành  một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giúp.  Và Giúp Việc Trung Thành hoàn toàn có thể làm điều đó bởi:

Cung ứng lao động phổ thông


Nguồn lao động là một trong những vấn đề quan trọng chiếm sự quan tâm lớn của các công ty. Đặc biệt là đối với các công ty sử dụng nhiều nguồn lao động phổ thông. Bởi người lao động phổ thông thường rất dễ biến động. Nó làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tiêu tốn ngân sách công ty cho việc tuyển dụng. Dựa trên những nhu cầu thực tế và tiềm lực của bản thân, Công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty chuyên sử dụng lao động phổ thông.

    - Giúp Việc Trung Thành có đội ngũ lãnh đạo trẻ, trình độ cao, năng động, có tâm và có tầm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ.

    - Mục tiêu chúng tôi hướng đến không chỉ là lợi nhuận mà là lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động.

    - Chúng tôi mong muốn thay đổi cách nhìn của xã hội về  nghề giúp việc và đưa nó thành một ngành nghề được xã hội công nhận và tôn trọng

Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự lao động phổ thông tại Hà Nội của Giúp việc trung thành hay còn gọi là dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông tại hà nội mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Giúp việc trung thành giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả luơng và tuyển dụng thay thế. Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm tuyển dụng, quản lý lao động, tính luơng, quan hệ nhân viên, đào tạo, quản lý năng suất lao động.

 - Thứ nhất, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động tại Hà Nội mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.
     - Thứ hai, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi  cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.
     - Thứ ba, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi  cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.
     - Thứ tư, do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi  sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

    Công nhân và thợ cơ khí: hàn, cắt, tiện, phay…
    Công nhân và thợ điện nước.

Cung ứng lao động phổ thông

    Công nhân sản xuất khung nhôm, cửa kính.
    Công nhân làm việc tại các công trường xây dựng, thợ sơn, thạch cao…
    Lao động phổ thông làm việc thời vụ, theo giờ, bán thời gian
    Lao động chạy bàn, tạp vụ nhà hàng, khách sạn, quán ăn…
    Nhân viên giao hàng.
    Lao động giúp việc gia đình theo giờ, giúp việc ăn ở lại tại gia đình cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Việt Nam.
    Vệ sinh công nghiệp theo giờ tại các gia đình, các văn phòng, các doanh nghiệp.

Các tiêu chí mà lao động phổ thông tại Giúp việc 88 cần có:

Để đem lại sự hài lòng và uy tín của công ty đối với khách hàng, Giúp việc 88 luôn cam kết:

    Cam kết đội ngũ lao động chất lượng, đã được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng.
    Đội ngũ lao động phổ thông chất lượng, đã từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Hà Nội.
    Cam kết chi phí cạnh tranh.
    Chế độ bảo hành tốt.
    Hợp đồng 3 bên rõ ràng, có cam kết.

Ngoài ra khi giới thiệu lao động cho khách hàng, Giúp việc 88 luôn cam kết các tiêu chí về lao động như:

    Nhân thân rõ ràng, có xác nhân của địa phương.
    Có đầy đủ các kĩ năng, trình độ chuyển môn nghề nghiệp.
    Sức khỏe tốt, có giấy xác nhận của các bệnh viện, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
    Khách hàng có quyền thay đổi người lao động(trong thời gian cho phép) nếu thấy không phù hợp.


Hiện nay cùng với sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế và xu hướng đầu tư FDI của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đã kéo theo nhu cầu sử dụng một số lượng lớn lao động phổ thông các ngành nghề như điện tử, cơ khí, xây dựng, may mặc, dịch vụ khách sạn, nhà hàng...Cùng với sự phát triển thì kèm theo đó là sự cạnh tranh về tuyển dụng lao động phổ thông làm cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của các công ty gặp một số khó khăn nhất định, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được thành lập với mục tiêu giải quyết và chia sẻ những khó khăn về tuyển dụng lao động phổ thông với khách hàng để đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của khách hàng, Cho thuê lao động thời vụ đã xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ tuyển dụng và cung ứng lao động phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đặt ra hiện nay của một bộ phận doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cho thuê lao động thời vụ chuyên Cung ứng lao động phổ thông các ngành nghề:

Khách hàng của Cho thuê lao động thời vụ là các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước, hộ gia đình, ...đang gặp khó khăn trong vấn đề tuyển dụng lao động phổ thông để đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty. Công ty Cho thuê lao động thời vụ là đơn vị đi đầu trong việc nối giữa người lao động với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động. Với mục tiêu và quy trình tuyển dụng rõ ràng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng cho quý Doanh nghiệp, Gia đình những nhân sự tốt nhất trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như cơ khí, xây dựng, điện tử, may mặc, dịch vụ, ...

Để đạt được mục tiêu sản xuất kinh doanh, Nhân sự là yếu tố có vai trò quan trọng của doanh nghiệp. Xuất phát từ yêu cầu trên các doanh nghiệp đã dùng nhiều biện pháp để tuyển dụng nhân sự, sẵn sàng trích một nguồn kinh phí lớn cho tuyển dụng song kết quả vẫn không đáp ứng được yêu cầu.

Biết được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải Công ty Cho thuê lao động thời vụ sẵn sàng chia sẽ các khó khăn đó.

    Lao động Chạy bàn, tạp vụ Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn...    Lao động giúp việc gia đình theo giờ, giúp việc ăn ở lại tại gia đình cho người Việt nam và Người nước ngoài tại Việt nam.

Vệ sinh Công nghiệp theo giờ tại các gia đình, các  Văn phòng, Doanh nghiệp.

Cho thuê lao động thời vụ luôn cam kết đảm bảo về:

    Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

    Lý lịch, nhân thân Người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng.

    Hợp đồng giữa 3 bên nghiêm túc, có cam kết ràng buộc rõ ràng.

    Quý Khách hàng có quyền thay thế người khác miễn phí nếu người lao động không phù hợp

Đây là hoạt động mang tính thường xuyên, chuyên nghiệp và liên tục của Công ty. Đến với chúng tôi yêu cầu của bạn sẽ đáp ứng. Cho thuê lao động thời vụ Đảm bảo mọi cam kết với quý khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự trong một khoảng thời gian theo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh khi mà bộ phận nhân sự nội bộ không thể thu hút, tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn.

Cung ứng lao động phổ thông cung cấp giải pháp chuyên biệt dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp, Cung ứng lao động phổ thông cung cấp các giải pháp tổng thể từ việc đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng. Sau vòng phân loại ban đầu, các chuyên viên tuyển dụng phối hợp cùng mạng lưới cộng tác viên tại các văn phòng trên toàn quốc nhanh chóng tiến hành các cuộc phỏng vấn, đánh giá tâm lý, kiểm tra kiến thức và kỹ năng tùy thuộc vào quy mô và thời gian của dự án.
Hiện nay, Cung ứng lao động phổ thông đang sở hữu nguồn dữ liệu ứng viên lớn & chất lượng được cập nhật liên tục từ các website, kênh mạng xã hội uy tín của công ty. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp, đảm bảo giải quyết được mọi vấn đề nhân sự doanh nghiệp bạn đang phải đối mặt.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG Ở HÀ NỘI:

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội của Trung tâm lao động Ngọc Ánh. Bạn đang cần tuyển dụng những người lao động chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Nếu đúng vậy, hãy sử dụng ngay dịch vụ của Công ty Ngọc Ánh.

Yêu cầu của dịch vụ cung ứng Lao động phổ thông này là:

    Đối với người Lao động: Cung ứng những lao động có: lý lịch trong sạch; biết việc, nhanh nhẹn hoạt bát, thật thà, khỏe mạnh, ưu nhìn, đáp ứng đúng yêu cầu,
    Đối với dịch vụ: tìm được người lao động nhanh chóng, kịp thời.

Đối tượng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông có thể đáp ứng được:

    Công ty hay xí nghiệp: Công nhân sản xuất, nhân viên bốc dỡ hàng, nhân viên giao hàng, bảo vệ, tạp vụ văn phòng,…
    Trong trung tâm thương mại: Nhân viên bán hàng, bảo vệ, tạp vụ dọn dẹp,..
    Nhà hàng, quán ăn, quán cafe: Nhân viên gọi đồ,nhân viên chạy bàn, nhân viên phục vụ, nhân viên nấu ăn, pha chế,…
    Ở các Shop hay Cửa hàng: Nhân viên bán hàng, bảo vệ,…
    Tại các Nhà xưởng, nhà thầu:thợ mộc, thợ sơn, thợ xây dựng, thợ nhôm kính, hàn xì, …

Trang trại: Nhân viên chăn nuôi, trồng trọt,…

    Ở Gia đình: Người giúp việc gia đình, người giúp việc chăm sóc trẻ em,…

Những lợi ích gì khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cung cấp lao động phổ thông tại Hà Nội mang đến ?

    Tiết kiệm được thời gian, công sức tìm kiếm và chi phí tiền của phải bỏ ra.
    Tìm được đội ngũ nhân viên ưng ý và phù hợp với yêu cầu.
    Khách hàng được Công ty cung ứng lao động Ngọc Ánh đứng ra bảo vệ lợi ích và giải quyết vấn đề liên quan đến nhân viên.
    
Quy trình cung ứng lao động tại Ngọc Ánh:

    Tiếp nhận mọi thông tin, yêu cầu chi tiết và chính xác từ phía khách hàng để có thể tìm được người lao động phù hợp.
    Tìm kiếm nhân lực cho bạn.
    Chọn lọc những hồ sơ, thực hiện phỏng vấn các thí sinh và tìm ra nhân lực đạt yêu cầu
    Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân lực về kiến thức, kỹ năng, ý thức làm việc,…
    Ký kết hợp đồng lao động với nhân lực phổ thông.
    Đưa nhân lực đến gặp khách hàng để kiểm duyệt.
    Ký hợp đồng 3 bên: giữ công ty Ngọc Ánh với khách hàng và thanh lý hợp đồng

Những điều đặc biệt khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Ngọc Ánh:

    Luôn tiếp nhận phản hồi của bạn nhanh chóng qua website, hotline,…
    Được chúng tôi phục vụ tận tình, mọi lúc, mọi nơi.
    Lao động cung cấp sẽ đáp ứng được đúng yêu cầu, đúng thời điểm.
    Bạn sẽ được đổi người miễn phí.
    Công ty cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội – Ngọc Ánh chủ yếu là người thân quen nên công ty tự tin về chất lượng lao động. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    
Với hình thức ký kết hợp đồng, công ty sẽ cử các nhân viên chịu trách nhiệm giám sát tiến độ công việc. Bên khách hàng chỉ cần đề ra khối lượng cần hoàn thành và thời hạn. Tùy theo mức độ mà 2 bên thương lượng các chi phí theo đúng lượng hàng hóa và thời gian lao
Cửa hàng đồng hồ chính hãng Rất nhiều sự lựa chọn với những chiếc đồng hồ chính hãng, Đối với đồng hồ chính hãng thì dây sẽ là 100% da thật được làm từ da động vật nên nó sẽ có mùi hơi khó chịu một chút. Giấy hút ẩm sẽ giúp đồng
Du lịch Bali Tại sao chúng tôi chỉ tư vấn cho các bạn để làm đại lý vé, Khi bán vé đại lý cấp 2 tại Hà Nội được đề xuất mức thu phí xuất vé từ khách 50-100 ngàn/chặng, khứ hồi 100-180ngàn/chặng. Tiền phí xuất vé chính là
© 2007 - 2021 http://tourdulich.thuenhavanphong.com
- Phone: +84-908-744-256